GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NAM VỚI HUYỆN THẠCH AN (CAO BẰNG) NHÂN NGÀY GIẢI PHÓNG THẤT KHÊ 10/10

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Thất Khê (10/10/1950 - 10/10/2019). Chiều ngày 10/10/2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tràng Định tổ chức trận giao hữu bóng đá nam giữa Đội bóng huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng và đội bóng đá huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

1_107.png

Đến tặng hoa và cổ vũ cho 02 đội bóng có các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tràng Định của 02 huyện Thạch An và Tràng Định.

2_97.png

Trong 70 phút của trận đấu với mỗi đội 07 cầu thủ, các cầu thủ 02 đội đã cống hiến cho khán giả và cổ động viên nhiều đường bóng hay cùng những pha ghi bàn đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, đội bóng đá huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn giành chiến thắng trước đội bóng huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng, với tỷ số 6 - 4.

3_75.png

4_47.png

Đây là hoạt động thiết thực vào dịp kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Thất Khê 10-10, cũng như ôn lại lịch sử và ý nghĩa của chiến thắng Biên giới Thu – Đông năm 1950 trên tuyến đường số 4 Lạng Sơn – Cao Bằng. Đồng thời là dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của 02 huyện giáp ranh: Thạch An (Cao Bằng) và Tràng Định (Lạng Sơn) ngày càng đoàn kết và phát triển./.

Tin, ảnh: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH, TT & Truyền thông Tràng Định