HỘI NGHỊ LẦN THỨ 21 BCH ĐẢNG BỘ HUYỆN TRÀNG ĐỊNH KHÓA XX

Ngày 03/7/2020, Huyện ủy Tràng Định tổ chức Hội nghị lần thứ 21 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Đại biểu tham dự là Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc; 02 Đồn Biên phòng Pò Mã, Bình Nghi cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo UBND 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Ngay từ đầu năm 2020, Cấp ủy chính quyền huyện Tràng Định đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các lĩnh vực và đã đạt được một số kết quả quan trọng như: Chỉ đạo, hướng dẫn 56 chi, đảng bộ trực thuộc tổ chức đại hội thành công, đảm bảo quy trình và kế hoạch đề ra; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được tăng cường và thực hiện tốt; tổng diện tích gieo trồng vụ Xuân được gần 5 nghìn 400 hec-ta, tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái; giá trị sản xuất công nghiệp đạt gần 65 tỷ đồng, tăng 22,9% so với cùng kỳ; tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt hơn 30 triệu 200 nghìn USD; thu ngân sách trên địa bàn tính đến 20/6/2020 đạt gần 27 tỷ đồng... Lĩnh vực văn hóa - xã hội được triển khai thực hiện tốt. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời và đúng đối tượng. Trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, chủ quyền biên giới được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị không ngừng đổi mới, từ đầu năm đến nay đã kết nạp được 31 Đảng viên, nâng số Đảng viên toàn Đảng bộ huyện lên 5 nghìn 710 Đảng viên đang sinh hoạt tại 56 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.