Skip to main content

Huyện Tràng Định tham gia Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5/2019

Cùng với hơn 400 điểm cầu trong cả nước, sáng ngày 08/5/2019 các điểm cầu tại huyện và xã của huyện Tràng Định đã tham dự Hội nghị truyền hình trực tuyến Hội nghị báo cáo viên tháng 5 năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

1_9.jpg

2_9.jpg

3_8.jpg

 

Dự hội nghị tại điểm cầu tại Hội trường trung tâm huyện đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lý Văn Lâm, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khóa XX; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các thành viên; Trưởng các Ban HĐND huyện;; Bí thư, phó bí thư các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện uỷ; lãnh đạo, chuyên viên các ban Đảng, Văn phòng Huyện uỷ; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường THPT Tràng Định, Trường PT Dân tộc Nội trú - THCS, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp huyện; lãnh đạo, công chức của thị trấn Thất Khê. Đồng thời tại 22 điểm cầu ở xã gồm các đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, công chức xã và lãnh đạo chi bộ các thôn cùng tham gia Hội nghị trực tuyến.

 

4_5.jpg

5_2.jpg

 

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ (ảnh trên) và Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo tại điểm cầu Hà Nội

 

Tại buổi hội nghị trực tuyến, các đại biểu đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Phùng Xuân Nhạ thông tin những điểm mới quan trọng của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học và kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm học 2019-2020. Sau đó Hội nghị cũng được Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Giảng viên cao cấp của Học viên Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thông tin về Ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Thông qua buổi hội nghị trực tuyến các đại biểu của huyện Tràng Định sẽ triển khai nhanh, hiệu quả các nội dung đã được tiếp thu, góp phần tuyên truyền hiệu quả nhằm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

 

Tin và ảnh: Lương Minh

     Trung tâm VH,TT & Truyền thông Tràng Định