HUYỆN ỦY TRÀNG ĐỊNH CÔNG BỐ 02 QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ TẠI 02 XÃ: TRI PHƯƠNG VÀ CHÍ MINH

Chiều ngày 03/5/2019, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí: Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí La Quốc Vinh, Trưởng  Ban Tổ chức Huyện ủy Tràng Định đến tổ chức Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với 02 cán bộ được điều động đến công tác tại Đảng bộ 02 xã: Tri Phương và Chí Minh.

Tại xã Tri Phương, Ban Tổ chức Huyện ủy Tràng Định đã công bố Quyết định về việc điều động đồng chí Nông Thị Hồng Thắm, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội và Dân tộc huyện đến nhận công tác và chỉ định tham gia cấp ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tri Phương nhiệm kỳ 2015-2020.

1_7.jpg

2_7.jpg

Đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nông Thị Hồng Thắm

3_6.jpg

Đồng chí Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy xã Tri Phương

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Chu Tuấn Doanh, Trưởng Phòng Tư pháp huyện đến nhận công tác và chỉ định tham gia cấp ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Chí Minh, huyện Tràng Định nhiệm kỳ 2015-2020.

4_3.jpg

5_0.jpg

Đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Tuấn Doanh

6_0.jpg

Tại mỗi địa phương, đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Huyện ủy Tràng Định đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, cùng với đó phát biểu giao nhiệm vụ thông qua đợt điều động tăng cường này mong muốn trên cương vị và nhiệm vụ mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình, tăng cường đoàn kết, phối hợp đồng bộ tại cơ quan mới, bên cạnh đó đơn vị mới cần giúp đỡ, động viên, chia sẻ đối với các đồng chí để cùng tập thể hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, các đồng chí đã cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới, qua đây các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan xây dựng xã được điều động đến công tác ngày càng vững mạnh, phát triển, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Như vậy từ đầu năm 2019 đến nay, Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định đã tổ chức công bố và trao Quyết định điều động công tác đối với 04 đồng chí đang là lãnh đạo các Phòng, Ban xuống cơ sở và chỉ định giữ chức vụ Bí thư hoặc Phó Bí thư Đảng ủy các xã Hùng Sơn; Kim Đồng; Tri Phương và Chí Minh của huyện./.

Tin và ảnh: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH,TT & Truyền thông Tràng Định