Agribank Chi nhánh Tràng Định ủng hộ 150 triệu đồng cho đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Sáng 25/9, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Tràng Định đã tiếp nhận số tiền 150 triệu đồng do Agribank Chi nhánh Tràng Định quyên góp, ủng hộ.

Trong chương trình, Agribank Chi nhánh Tràng Định đã bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ trước những thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Đồng thời, mong muốn các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, đây là đợt thứ hai sau cơn bão số 3, Agribank Chi nhánh Tràng Định quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền 200 triệu đồng, trong đó đợt 1 ủng hộ 50 triệu đồng, đợt 2 ủng hộ 150 triệu đồng.

Hoạt động thiện nguyện của Agribank Chi nhánh Tràng Định không chỉ giúp người dân vùng lũ ổn định lại cuộc sống mà còn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện có hiệu quả chương trình an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tràng Định./.

T/h: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định