Tràng Định giành giải nhất Hội thi tuyên truyền về an toàn giao thông cấp tỉnh năm 2024

Mới đây, huyện Tràng Định đã thành lập Đội thi tuyên truyền về ATGT và đã giành giải nhất tại Hội thi tuyên truyền về ATGT cấp tỉnh năm 2024 do Ban An toàn giao thông (ATGT) phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức vào ngày 22/9. Đây là năm đầu tiên Hội thi tuyên truyền về ATGT cấp tỉnh được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa.

Hội thi có sự tham gia của 11 đội thi với thành viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên đến từ 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thi, các đội tham gia lần lượt 3 phần thi gồm: tìm hiểu kiến thức pháp luật về ATGT; hiểu ý đồng đội; năng khiếu. Nội dung các phần thi tập trung vào kiến thức, quy định của pháp luật về trật tự ATGT; văn hóa giao thông; các kỹ năng tham gia giao thông an toàn...

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải khuyến khích và trao 2 giải chuyên đề cho các đội thi có phần năng khiếu hay nhất và đội có phần thi hiểu ý đồng đội tốt nhất. Trong đó, đội thi huyện Tràng Định đạt giải nhất.

Hội thi là hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự ATGT thiết thực, hiệu quả, tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền về ATGT. Qua đó nhằm tuyên truyền, phổ biến, quán triệt sâu rộng các quy định của pháp luật về trật tự ATGT đến công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tích cực trong công tác bảo đảm trật tự ATGT và xây dựng văn hoá giao thông./.

T/h: BÍCH LẠI

Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện