Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam: trao tặng 500 suất quà cứu trợ cho người dân vùng lũ

Ngày 22/9, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam) phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện Tràng Định tổ chức chương trình trao tặng quà cứu trợ cho người dân vùng lũ thuộc xã Hùng Sơn và xã Đề Thám. Đồng hành cùng chương trình có Công ty Cổ phần Đầu tư Mỹ Nga, Hiệp hội Logistics Hà Nội, Công ty TNHH Quốc tế Delta, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Tràng An, Phòng khám Đa khoa Cộng đồng Hỷ Hỷ và CLB Công tác Xã hội.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ bộ về tình hình thiệt hại do bão Yagi gây ra. Trong đó, xã Hùng Sơn ước thiệt hại trên 21 tỷ đồng; xã Đề Thám khoảng 100 tỷ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Toàn cảnh chương trình tặng quà cứu trợ tại xã Đề Thám, Hùng Sơn

Trong chương trình, lãnh đạo Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam; cấp ủy, chính quyền và các nhà thiện nguyện đã trao tặng 500 suất quà cứu trợ cho người dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Cụ thể, xã Đề Thám 300 suất, xã Hùng Sơn 200 suất, mỗi suất gồm 1 thùng sữa tươi và 5kg gạo. Tổng toàn bộ phần quà trị giá 200 triệu đồng.

Với mỗi phần quà cứu trợ được trao đến tay người dân vùng lũ sẽ kịp thời động viên, chia sẻ trước những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Qua đó giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

T/h: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định