Nhảy đến nội dung

Tưng bừng Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) và Tổng kết 5 năm (Giai đoạn 2010-2015) thực hiện Tiểu Đề án 2 “

Ngày 20 tháng 10 năm 2015, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) và Tổng kết 5 năm (Giai đoạn 2010-2015) thực hiện Tiểu Đề án 2 “Giáo dục phẩm chất tốt đẹp Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước”. Đến dự với buổi Tọa đàm và Tổng kết Tiểu Đề án 2 có sự hiện diện của đồng chí Lương Quốc Toản – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ” huyện Tràng Định, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện.

Đào tạo, Trưởng Ban “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ” Phòng GD&ĐT đã thay mặt cho chị em Phụ nữ ngành Giáo dục ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua đó giúp chị em nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người Phụ nữ trong gia đình và xã hội, phát huy truyền thống yêu nước,

tự hào dân tộc và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

          Cũng tại buổi tọa đàm đồng chí Lương Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban “ Vì sự tiến bộ của Phụ nữ” huyện Tràng Định đã ghi nhận công lao đóng góp của chị em Phụ nữ ngành Giáo dục huyện Tràng Định trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

          Buổi gặp mặt càng trở nên phấn khởi khi Công đoàn ngành tổ chức chương trình “Hái hoa Dân chủ” với các câu hỏi xoay quanh chủ đề “Gia đình, hạnh phúc, sức khỏe, tình yêu, tình bạn”. Với những câu trả lời thông minh, nhanh trí và hóm hỉnh của chị em tham gia hoạt động đã làm cho không khí của buổi tọa đàm trở nên sôi nổi và ấm áp. Buổi tọa đàm đã tạo điều kiện cho chị em có cơ hội được tư vấn về chăm sóc sức khỏe và là dịp giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác, cuộc sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi con khỏe dạy con ngoan của các thế hệ chị em phụ nữ.

Điểm sáng của buổi tọa đàm là chương trình Tri ân các đồng chí lãnh đạo nữ đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, chính các đồng chí đã và đang có những đóng góp không nhỏ cho ngành giáo dục huyện nhà, đang từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đáp ứng công cuộc đổi mới giáo dục toàn diện tại địa phương. Xen kẽ buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ của đại biểu và đội văn nghệ Phòng GD&ĐT đã góp phần làm cho không khí thêm vui tươi, phấn khởi.

          Trong chương trình Tổng kết Tiểu Đề án 2 có 05 tập thể của ngành Giáo dục được vinh danh và được Ban chỉ đạo Tiểu Đề án 2 của Phòng GD&ĐT trao Giấy Chứng nhận về thực hiện tốt Tiểu Đề án 2 “Giáo dục phẩm chất Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” Giai đoạn 2010-2015.

 

CÁC HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI TỌA ĐÀM

Tiết mục văn nghệ của trường mầm non Đề Thám

 

Tiết mục văn nghệ giao lưu của Đội văn nghệ Phòng GD&ĐT với Trung tâm VH-TT

huyện Tràng Định

Tiết mục văn nghệ của trường THCS Kim Đồng

 

 

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

 

Công đoàn ngành tặng hoa Tri ân các đồng chí lãnh đạo nữ đã và đang

 công tác trong ngành giáo dục

 

Tiết mục văn nghệ giao lưu giữa đại biểu với chị em Phụ nữ ngành Giáo dục

 

Chương trình Hái hoa Dân chủ về chủ đề:

“ Gia đình -  Hạnh phúc-  Sức khỏe – Tình yêu - tình bạn”

 

          Người thực hiện  Đinh Ngọc Quyên – Phòng GD&ĐT