Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CÔNG AN HUYỆN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC TẬP GƯƠNG DŨNG CẢM, HY SINH CỦA 3 CẢNH SÁT PCCC HÀ NỘI

Ngày 29/8/2022, Công an huyện Tràng Định tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua học tập gương dũng cảm, hy sinh của 3 liệt sỹ CAND trong thực hiện nhiệm vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tại Lễ phát động, Thượng tá Lương Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện đã thông tin về sự anh dũng hy sinh của 3 Cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP. Hà Nội trong khi thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, vào ngày 01/8/2022, trong quá trình chữa cháy, cứu người dân thoát khỏi vụ hỏa hoạn tại quận cầu Giấy, Hà Nội, quyết tâm không để đám cháy lan rộng gây nguy hại đến tính mạng, tài sản của nhân dân, các Cán bộ chiến sỹ PCCC Công an quận Cầu Giấy và Công an quận Đống Đa đã lao vào dập lửa, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và đưa được 08 người dân thoát ra ngoài. Tuy nhiên, khi tiếp tục cùng đồng đội chiến đấu với giặc lửa đã khiến 3 chiến sỹ thuộc đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy đã anh dũng hy sinh.

Qua đây, lãnh đạo Công an huyện cũng nhấn mạnh, sự hy sinh của 3 Cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Hà Nội là tấm gương sáng chói về ý chí cách mạng, tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tô thắm thêm truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam.