ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU TNXP HUYỆN TRÀNG ĐỊNH LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2021 -2026

Ngày 19/10/2021, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Tràng Định tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự có đồng chí Nguyễn Anh Nhưỡng, Chủ tịch Hội TNXP tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo  UBND huyện; lãnh đạo các Phòng, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy 22 xã, thị trấn và 97 đại biểu về dự Đại hội.

TNXP4

Hội Cựu TNXP có số Hội viên là 269 người. Sinh hoạt tại 38 tổ hội cơ sở xã, thị trấn. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự quan tâm, giúp đỡ của Hội cấp trên, Hội Cựu TNXP từ huyện tới cơ sở hoạt động có hiệu quả. Thực hiện vai trò nhân chứng lịch sử, Hội Cựu TNXP huyện luôn chỉ đạo các cấp hội tích cực tham mưu với chính quyền và các ngành chức năng tham gia giải quyết chế độ chính sách cho cựu TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ từ năm 1975 trở về trước. Đến nay, 100% cựu TNXP được hưởng trợ cấp 1 lần và BHYT, cho đến nay Cựu TNXP huyện Tràng Định đã cơ bản hoàn thành về chế độ chính sách ưu đãi của Nhà nước đối với TNXP, không còn hồ sơ tồn đọng.