ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN VÕ NHAI ĐI THĂM VÀ TẶNG TẠI ĐỒN BIÊN PHÒNG PÒ MÃ, HUYỆN TRÀNG ĐỊNH, LẠNG SƠN

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đón tết cổ truyền Canh Tý 2021, ngày 15/01/2021, Đoàn công tác huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chức tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Đồn Biên phòng Pò Mã đóng quân tại xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định. Cùng đi có đồng chí UVBTV, các đồng chí Huyện ủy viên là lãnh đạo các Ban ngành, một số cơ quan, đơn vị của huyện Võ Nhai.

Đồn Biên phòng Pò Mã hiện có 68 cán bộ, chiến sỹ phụ trách 21,069 km đường biên giới thuộc 02 xã biên giới Quốc Khánh, Đội Cấn của huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Trong những năm qua, Đồn biên phòng Pò Mã cùng với các lực lượng chức năng đã thực hiện tốt việc kiểm tra, quản lý về người, phương tiện xuất nhập cảnh địa bàn. Nhất là trong phòng chống dịch bệnh Covid 19, kiểm soát tốt người và phương tiện qua địa bàn, không để trường hợp xuất nhập cảnh trái phép vào nội địa.