ĐỒN BIÊN PHÒNG BÌNH NGHI TĂNG CƯỜNG PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT, VẬN ĐỘNG THU HỒI VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ

Ngày 24/8/2021, Đồn Biên phòng Bình Nghi phối hợp với UBND xã Tân Minh, huyện Tràng Định tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ trên địa bàn.

Theo đó, Đồn Biên phòng Bình Nghi và địa phương đã thành lập các tổ công tác trực tiếp xuống các thôn, bản và từng hộ gia đình tuyên truyền vận động về tác hại của ma túy, một số phương thức, thủ đoạn của tội phạm ma túy, cách phòng tránh; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; công tác phòng, chống dịch covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép.

Kết quả đã vận động người dân tự giác giao nộp cho lực lượng chức năng 20 khẩu súng các loại. Qua đó góp phần giữ gìn trật tự an ninh thôn, bản, tạo ra môi trường an toàn, lành mạnh, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân ở địa bàn khu vực biên giới./.

Thực hiện: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).