Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

ĐỒN BIÊN PHÒNG PÒ MÃ ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 HUYỆN TRÀNG ĐỊNH

Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19”, ngày 1.6.2021, tại địa điểm tiếp nhận đóng góp ủng hộ tại huyện Tràng Định, Đồn biên phòng Pò Mã đã trao tặng số tiền 10 triệu 500 ngàn đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid 19 huyện Tràng Định. Đây là số tiền được trích từ ngày lương của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Thể hiện sự chung tay rất đáng quý của cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Pò Mã trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Khi mà tuyến biên giới, nơi các cán bộ chiến sỹ vẫn đang căng mình ngày đêm chống dịch, nhiều cán bộ chiến sỹ đã rất nhiều tháng, thậm chí hàng năm vì nhiệm vụ, vì đảm bảo an toàn trong công tác chống dịch bệnh mà chưa được về thăm nhà. Đó là những đóng góp, những hy sinh để tuyến biên giới cơ bản khống chế dịch bệnh và giữ vững an ninh biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia.

Như vậy tính từ 18.5.2021 đến nay, Quỹ phòng chống dịch  bệnh Covid 19 huyện Tràng Định đã tiếp nhận hơn 400 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật tư y tế, các nhu yếu phẩm.

Cuộc chiến với dịch bệnh vẫn còn phức tạp và khả năng kéo dài, để việc phòng chống dịch bệnh trên địa bàn đạt hiệu quả, hiện nay Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Tràng Định vẫn tiếp tục kêu gọi,  tiếp nhận những đóng góp ủng hộ của các cá nhân, tập thể, mạnh thường quân tại địa điểm trụ sở UBMTTQ VN huyện Tràng Định, khu 1, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn./.

Thực hiện: PHẠM THOA

Trung tâm VHTT và Truyền thông huyện Tràng Định