ĐỒNG CHÍ ĐẶNG THỊ KIỀU VÂN, BÍ THƯ HUYỆN ỦY CHÚC TẾT CÁC CHIẾN SĨ LÀM NHIỆM VỤ TẠI ĐIỂM CAO 820.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, nhằm chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu Tổ quốc, sáng ngày 9/2 đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Huyện ủy Tràng Định  đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cán bộ chiến sỹ đạng làm nhiệm vụ trực tết tại điểm cao 820, đây là điểm cao trọng điểm thuộc Đồn Biên phòng Pò Mã, huyện Tràng Định.

XẾP TQ ĐIỂM CAO 1

Tại đây, đoàn đã nghe đồng chí phụ trách tổ đội thông tin nhanh về về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian qua; công tác đảm bảo sẵn sàng trực chiến trong dịp Tết Nguyên đán của anh em trong tổ, đội.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ  đối với công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia, cũng như sự phát triển của huyện Tràng Định. Đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chia sẻ điều kiện sinh hoạt khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ tại đây, đồng  thời chúc cán bộ, chiến sĩ vui xuân, đón Tết đầm ấm, vui tươi nhưng đồng thời phải làm tốt nhiệm vụ giữ vững chủ quyền an ninh biên giới, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quản lý để nhân dân vui xuân, đón Tết. Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 trên thế giới và trong nước vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Chính vì vậy, đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sĩ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, gian khổ, quyết tâm thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa bảo đảm an ninh, giữ vững chủ quyền biên cương của Tổ quốc.

Thực hiên: Nông Dư

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định