Skip to main content
Khoa học – Công nghệ

TRÀNG ĐỊNH KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 15/01/2019, đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tràng Định đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm đối với một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn thị trấn Thất Khê và xã Đại Đồng.

Khoa học – Công nghệ

TRÀNG ĐỊNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, sáng 18/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tràng Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Triệu Văn Lạng – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc Tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nông Thanh Hải – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo huyện Tràng Định, các phòng ban chuyên môn, đại diện 62 trường học và 410 cựu giáo chức trên địa bàn toàn huyện.         

Khoa học – Công nghệ

Tuổi trẻ Tràng Định với những việc làm thiết thực vì cộng đồng

 

          Cùng với tuổi trẻ cả nước, trong những ngày tháng 3 này, tuổi trẻ huyện Tràng Định đang thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua  với các việc làm thiết thực vì cộng đồng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì quê hương phát triển của tuổi trẻ.

 

Khoa học – Công nghệ

Quế thơm “Toả hương” trên vùng đất khó.

          Cây quế vốn đã gắn bó từ lâu đời với người dân xã Đoàn Kết huyện Tràng Định, nhưng để cây quế trở thành hàng hoá, giúp người dân có thêm thu nhập, xoá đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống  như ngày hôm nay là  cả một quá trình  nỗ lực của Cấp uỷ, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và những đổi mới tích cực trong tư duy của người dân về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát huy thế mạnh đồi rừng để cây quế thật sự toả hương thơm trên vùng đất nghèo khó này.

Subscribe to Khoa học – Công nghệ