HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ HUYỆN BÀN BIỆN PHÁP HUY ĐỘNG VÀ TIẾP NHẬN LỰC LƯỢNG DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN

Trong khuôn khổ các hoạt động diễn tập phòng thủ huyện Tràng Định năm 2021. Để đảm bảo các nội dung chương trình theo kế hoạch, lộ trình diễn tập. Ngày 23/9/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tràng Định đã tổ chức hội nghị bàn biện pháp để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huy động và tiếp nhận lực lượng dự bị động viên trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao.

Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Hương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, đồng chí Vũ Đức Thiện, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện chủ trì hội nghị.