HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Trong 2 ngày 27-28/3, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị - Thủ tướng Chính Phủ; đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch Quốc Hội; Ủy viên Bộ Chính trị, đồng chí Võ Văn Thưởng, Thường trực Ban Bí thư, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính Phủ; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương.

IMG_256

Dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu trung tâm hội nghị huyện Tràng Định có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí nguyên Bí thư huyện qua các thời kỳ, cùng các Chi, Đảng bộ các cơ quan, ban, ngành của huyên. Để vừa đồng thời tiếp thu Nghị quyết tốt, vùa phòng chống dịch bệnh Covid hiệu quả, huyện Tràng Định tổ chức 24 điểm cầu, trong đó cấp huyện có 2 điểm cầu.