Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

HUYỆN ỦY TRÀNG ĐỊNH TỔ CHỨC GĂP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM TRUYỀN THỐNG CÁC BAN ĐẢNG VÀ VĂN PHÒNG CẤP ỦY

Chiều ngày 14/10/2020, Huyện ủy Tràng Định tổ chức gặp mặt ngày truyền thống các ban đảng và văn phòng cấp ủy. Tới dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Tràng Định qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ các ban đảng, văn phòng Huyện ủy đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

a cac ban dang 2.jpg

a cac ban dang 4.jpg

Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống các ngành tuyên giáo, ngành tổ chức xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Dân vận của Đảng, Kiểm tra của Đảng... Theo đó gắn với địa phương Tràng Định, trong những năm qua các ban xây dựng Đảng của huyện và văn phòng cấp ủy đã có sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội cùng với các Đảng bộ, chi bộ cơ sở bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện, kết hợp chặt chẽ các mặt công tác xây dựng Đảng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ, chuyên viên các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định ghi nhận những đóng góp của lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ của các ban đảng và văn phòng cấp ủy. Đồng thời trên cương vị là người đứng đầu huyện Tràng Định sẽ cùng ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện chỉ đạo, lãnh đạo các ban đảng, văn phòng cấp ủy ... khắc phục hạn chế, khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Tràng Định ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

 

a cac ban dang 1.jpg

 

a các ban dang 3_0.jpgĐồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Kỷ niệm chương vì

sự nghiệp Kiểm tra Đảng cho đồng chí Nông Ngọc Tâm, UV UBKT Huyện ủy Tràng Định

a cac ban dang 5.jpg

Thực hiện: PHẠM THOA – NÔNG DƯ

Trung tâm VHTT và Truyền thông Tràng Định