HUYỆN ỦY TRÀNG ĐỊNH GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC BAN ĐẢNG, VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY VÀ CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chiều ngày 18/10, Huyện uỷ Tràng Định tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ và chào mừng 91 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lương Quốc Toản, Trưởng Ban Dân vân, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại 91 năm truyền thống vẻ vang các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, 73 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử thành lập Hội LHPN Việt Nam. Dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng...