CÁC ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 3 HOÀN THÀNH VIỆC TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN TRÀNG ĐỊNH

Tiếp tục chương trình hoạt động, sáng 7/5/2021, tại nhà văn hóa thôn Áng Mò, xã Tân Tiến, huyện Tràng Định, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Đơn vị bầu cử số 3) gồm các ông, bà: Giáp Thị Bắc, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Huyện ủy Tràng Định; Vương Lê Hoàng, Ủy viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Trưởng phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Lành Kim Xuân, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Thị Hạnh, công chức Văn phòng Huyện ủy Tràng Định; Dương Ngọc Đại, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Phượng Hoàng, huyện Chi Lăng; Lưu Thu Hiền, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX sản xuất và dịch vụ nông nghiệp An Hồng, thành phố Lạng Sơn tiếp xúc cử tri (TXCT) cụm 7 xã phía Tây của huyện Tràng Định, bao gồm: Kim Đồng, Tân Tiến, Vĩnh Tiến, Cao Minh, Đoàn Kết, Khánh Long và Tân Yên.

hoan thanh tiep xuc 1.jpg

Trong chương trình, sau khi đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tràng Định giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác, các ứng cử viên đã lần lượt trình bày trước cử tri các xã về chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó nêu cảm nhận, hiểu biết biết về nơi mình ứng cử, chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu HĐND; nhấn mạnh sẽ phát huy tốt nhất khả năng, kinh nghiệm, sở trường của mình, căn cứ vào cương vị, lĩnh vực công tác đề ra giải pháp, phương hướng hoạt động hiệu quả; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, dành nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết

hoan thanh tiep xuc 2.jpg

Bà Giáp Thị Bắc, UV BTV , Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh trước cử tri 7 xã phía tây của huyện Tràng Định

Cử tri các xã bày tỏ kỳ vọng, mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, làm cầu nối giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống Nhân dân.

hoan thanh tiep xuc 3.jpg

Cử tri xã Cao Minh nêu lên kiến nghị của mình về đầu tư

Trong đó, cử tri đề đạt nguyện vọng về nhiều vấn đề như: xây dựng đường liên thôn; tiếp tục thực hiện và hoàn thiện các dự án đầu tư trên địa bàn; mong muốn có thêm sự đầu tư theo chương trình 135 vào địa bàn; đầu tư trang bị các thiết bị âm thanh cho nhà văn hóa các thôn; các vấn đề liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, rừng phòng hộ, hành lang an toàn giao thông, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống Nhân dân về mọi mặt…

Tại buổi TXCT, đại diện các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 3 đã báo cáo, giải trình, làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu đầy đủ các kiến nghị của cử tri, để khi trúng cử đại biểu HĐND tỉnh và bằng tinh thần trách nhiệm của mình sẽ gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

hoan thanh tiep xuc 4.jpg

Bà Đặng Thị Kiều Vân, TUV, Bí thư huyện ủy Tràng Định giải trình, làm rõ những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu trình cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian tới với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền giải quyết

Buổi TXCT diễn ra đúng quy định của pháp luật và thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

hoan thanh tiep xuc 5.jpg

Như vậy trong 3 ngày từ ngày 5 đến ngày 7/5/2021, tổ ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn, tổ số 3 ứng cử tại huyện Tràng Định đã hoàn thành 5 buổi tiếp xúc cử tri trước bầu cử tại huyện Tràng Định, là tổ đại biểu hoàn thành sớm nhất việc tiếp xúc cử tri đối với các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021 – 2025./.

Thực hiện: PHẠM THOA

Trung tâm VHTT và Truyền thông huyện Tràng Định