CÁC XÃ TIẾN HÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ IX NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch số  06/KH-UBND ngày 11.1.2021 về Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp huyện Tràng Định lần thứ IX năm 2021 – 2022, hiện nay trên địa bàn huyện Tràng Định các xã, thị trấn đang chuẩn bị các nội dung để tổ chức đại hội thể dục thể thao cấp xã.

Theo đó, ngày 30/3/2021, UBND xã Tân Tiến đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX năm 2021.

Tham gia Đại hội TDTT xã Tân Tiến lần thứ IX có 8 đoàn với gần 100  vận động viên đến từ 7 thôn và 1 đơn vị trường học trên địa bàn xã. Các môn thi đấu thể thao chính thức được tổ chức tại Đại hội gồm có 4 môn thi đấu với 6 nội dung: Môn đẩy gậy với 2 hạng cân; kéo co, môn cờ tướng và môn điền kinh nam, nữ với cự ly 100 m và 200 m. Sau một ngày thi đấu chung kết các nội dung diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính với tinh thần quyết tâm cao Đại hội TDTT xã Tân Tiến  đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức Đại hội đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu.