CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG BIÊN GIỚI VÀ GIẢI PHÓNG THẤT KHÊ

Tối 10/10/2020, Ban Chỉ đạo các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng huyện Tràng Định tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Biên giới Thu – Đông (1950 - 2020) và giải phóng Thất Khê (10/10/1950 – 10/10/2020).

VAN NGHE 70 NAM 10_0.jpg

Ông Ngọ Quang Khải  - Phó chủ tịch UBND huyện Tràng Định phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng đông đảo cán bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Tràng Định.

VAN NGHE 70 NAM 4.jpg

Toàn cảnh cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ

Chương trình văn nghệ gồm 19 tiết mục hát, múa, chủ đề ca ngợi Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, do đội văn nghệ xung kích của huyện và một số câu lạc bộ văn nghệ quần chúng trên địa bàn biểu diễn, với nhiều tiết mục dàn dựng công phu, hấp dẫn.

VAN NGHE 70 NAM 7.jpg

VAN NGHE 70 NAM 2.jpg

1 số tiết mục đặc sắc trong chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 70 năm chiến thắng biên giới và giải phóng Thất Khê

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của 2 ca sỹ chuyên nghiệp Việt Hoàn và Thu Hà, với nhiều tiết mục đơn ca, song ca đặc sắc, nhận được sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo công chúng, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cấp ủy, chính quyền, quân và Nhân dân địa phương.

VAN NGHE 70 NAM 3.jpg

Đêm văn nghệ thu hút hàng nghìn khán giả đến xem và cổ vũ động viên. Qua đó, không chỉ động viên tinh thần vui tươi phấn khởi về ý nghĩa, sự kiện trọng đại của địa phương mà còn tạo động lực để cán bộ, đảng viên, quân và dân các dân tộc huyện Tràng Định ra sức thi đua xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thực hiện : BÍCH LẠI – PHẠM THOA

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định