CÔNG AN HUYỆN TRÀNG ĐỊNH KHỞI TỐ VỤ ÁN MUA BÁN, TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Ngày 10.6.2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tràng Định ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can là Dương Xuân Tùng, Nguyễn Xuân Bắc và Nguyễn Phùng Anh về tội Mua bán trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

CA1

CA2

Diễn biến trước đó vào hồi 14 h ngày 8/6/2021, qua công tác điều tra Công an Tràng Định phá thành công chuyên án 189 – M cụ thể như sau: khám xét khẩn cấp cửa hàng sửa chữa xe máy, xe đạp điện BIKE SHOP tại khu 2, thị trấn Thất Khê, do Nguyễn Xuân Bắc sinh năm 1992 trú tại khu 2, thị trấn Thất Khê, Tràng Định, Lạng Sơn là chủ cửa hàng. Trong cửa hàng còn có Dương Xuân Tùng, sinh năm 1989 trú tại Cốc Cưởm, Chi Lăng, Tràng Định, Lạng Sơn và Nguyễn Phùng Anh sinh năm 2004, trú tại Nà Ván, xã Tri Phương, Tràng Định, Lạng Sơn.