ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TẠI THÔN BẢN CHU, XÃ HÙNG SƠN

Hòa chung không khí của cả nước hướng tới Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930- 18/11/2020. Sáng ngày 13/11/2020, Ban mặt trận khu dân cư thôn Bản Chu, xã Hùng Sơn long trọng tổ chức Ngày hội Đại Đoàn Kết toàn dân.

Đến dự và chung vui với ngày hội, có các đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Chung, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn. Về phía huyện Tràng Định có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lương Quốc Toản - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.