GHI NHẬN ĐỢT CAO ĐIỂM RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Tràng Định mở đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm từ ngày 15/12 - 28/2/2021.

Trong không khí phấn khởi toàn dân ra sức thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đây được coi là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Việc bảo vệ tuyệt đối an toàn trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội là nhiệm vụ trọng tâm của các cấp, các ngành trong đó lực lượng công an là nòng cốt, Trong đợt cao điểm này công an huyện Tràng Định triển khai đồng bộ quyết liệt các biện pháp, nhằm đảm bảo tốt tình hình ANTT, an toàn xã hội phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hôi của địa phương. Để triển khai các biện pháp phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương trong đợt ra quân cao điểm này. Thượng tá Lã Tuấn Hoàn – Phó Trưởng Công an huyện Tràng Định:  “Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về kế hoạch trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và đón tết Tân Sửu năm 2021. Công an huyện đã xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Công an các xã, thị trấn và đã tổ chức ra quân theo chỉ đạo mệnh lệnh của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn”