Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐẾN TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID TẠI TRÀNG ĐỊNH

Sáng 04/6/2021, đồng chí Nông Bích Thuận Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn cùng đoàn công tác đã đến tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại 05 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Như Bách, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Minh Huệ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tràng Định.

Theo đó, tại mỗi điểm đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 50 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như: Dầu ăn, mì chính, đường, sữa, mì tôm... trị giá 500.000 đồng/suất cho những hộ nghèo, cận nghèo…do bị phong tỏa, giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua tại 04 xã: Hùng Việt; Kháng Chiến; Đại Đồng; Đề Thám và thị trấn Thất Khê, bên cạnh đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã đến tặng các nhu yếu phẩm, thực phẩm cho Bếp ăn Tổ hậu cần Khu vực cách ly tập trung của huyện Tràng Định trị giá gần 6 triệu đồng.

Được biết, những suất quà trên có tổng trị giá trên 30 triệu đồng là do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh phân bổ và của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tràng Định.

            * Một số hình ảnh trong buổi tặng quà của lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo UBND huyện và Hội CTĐ huyện tại một số xã, thị trấn và Bếp ăn Tổ hậu cần Khu vực cách ly tập trung: