KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM GIẢI PHÓNG THẤT KHÊ

Sáng ngày 9/10, tại sân vân động trung tâm huyện, UBND huyện Tràng Định tổ chức giải bóng đá mở rộng chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng biên giới và giải phóng Thất Khê. Dự lễ khai mạc có  đồng chí Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Vũ Đức Thiện, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và huyện Tràng Định tham dự lễ khai mạc

Đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Giải giao hữu lần này gồm 12 đội đến từ 11 huyện, thành phố và Công an tỉnh, với gần 200 vận động viên, được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội, với thể thức thi đấu vòng tròn, chọn một đội nhất bảng vào vòng trong. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã cùng nhau bước vào thi đấu tranh tài. Các cầu thủ thi đấu sôi nổi, nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Giải sẽ được tổ chức trong 2 ngày mồng 9 và 10.