SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2021

Tháng Thanh niên là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hòa chung với không khí thanh niên cả nước, tại huyện Tràng Định cũng bắt đầu diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), nhưng vẫn đảm bảo phòng chống Covid.

Năm nay, vào ngày cuối cùng của tháng 02 năm 2021, Huyện Đoàn Tràng Định phối hợp với UBND xã Kháng Chiến đã tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2021 tại Nhà văn hóa thôn Bản Trại, với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, với nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .