Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TRÀNG ĐỊNH 2 TRƯỜNG HỌC THUỘC XÃ HÙNG SƠN ĐÓN CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

 

Ngày 20/11/2020, UBND huyện Tràng Định tổ chức Lễ đón bằng công nhận  trường  mần non Hùng Sơn và trường TH, THCS Hùng Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tới dự có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tràng Định, các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, đơn vị lực lượng vũ trang và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh 2 nhà trường.

don chuan 1.jpg

 

Tại buổi lễ, các đại biểu nghe báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Theo đó 2 nhà trường đã thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục và có một quá trình phấn đấu, phát triển lâu dài, đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập; Chất lượng giáo dục tăng lên theo từng năm; Tỷ lệ cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ Đại học là 40/53 đồng chí. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng. Trong đó Trường TH, THCS Hùng Sơn được xây dựng với tổng nguồn vốn hơn 11,6 tỷ đồng; trường Mần non Hùng Sơn được xây dựng với tổng nguồn vốn  hơn 6,47 tỷ đồng.

don chuan 2.jpg

don chuan 3.jpg

 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tràng Định đã trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho 2 trường học. Đồng thời phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà 2 nhà trường đạt được trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, 2 nhà trường và các thày cô sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của nhà trường, của địa phương đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

don chuan 4.jpg

 

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1;

man non hung son don chuan.jpg

don chuan 6.jpg

 

man non hung son don chuan 2.jpg

Đồng thời các các đại biểu dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm và thăm quan cơ sở vật chất của 2  nhà trường./.

Thực hiện: PHẠM THOA – QUỐC THĂNG