TRÀNG ĐỊNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Sáng 20.10, huyện Tràng Định tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2020). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN huyện Tràng Định nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.