Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

KIỂM TRA 3 CƠ SỞ SẢN XUẤT BÚN PHỞ TRONG VIỆC CHẤP HÀNH CÁC QUY ĐỊNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Tràng Định về việc tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Ngày 18/1, Đoàn Kiểm tra liên ngành của huyện Tràng Định bước đầu tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất bún phở trên địa bàn thị trấn Thất Khê, gồm hộ: Bà Hoàng Thu Thủy, trú tại khu 2; ông Trần Công Huấn và hộ bà Nguyễn Thị Sinh đều trú tại khu 1.

Tại các cơ sở sản xuất, chế biến bún phở, Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện đã tiến hành kiểm tra khâu vệ sinh nơi sản xuất, chế biến bún phở hàng ngày. Đồng thời kiểm tra các thủ tục giấy tờ liên quan đến đăng ký sản xuất kinh doanh của chủ các cơ sở, trong đó kiểm tra về các điều kiện liên quan đến giấy khám sức khỏe, bảo hộ lao động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nguồn gốc hàng hóa nhập để chế biến thực phẩm…