Kỳ họp thứ mười - Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 19/01/2023, tại hội trường UBND huyên, HĐND huyện Tràng Định khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ mười - kỳ họp chuyên đề về phê duyệt chủ trương đầu tư danh mục dự án nhóm C khởi công mới năm 2023 sử dụng vốn ngân sách địa phương. Đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngân, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có Hoàng Anh Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND; UBND; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện: Viện Trưởng viện Kiểm soát, Tòa án Nhân dân và một số phòng, ban, ngành của huyện.