LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY, UBND HUYỆN THAM DỰ LỄ BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI CHO HỘ ĐƠN THÂN TẠI XÃ ĐỀ THÁM

Sáng 19/9/2021, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Ngọ Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến gia đình ông Triệu Văn Phẩy 58 tuổi ở thôn Cốc Slầy, xã Đề Thám để tham dự buổi bàn giao, nghiệm thu nhà do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Agribank Tràng Định hỗ trợ. Được biết, hoàn cảnh ông Phẩy rất khó khăn do sống một mình vì vợ và con gái đã vào miền Nam sinh sống từ lâu, bản thân ông luôn đau yếu, đất rừng ít, không có ruộng vườn...

Các đại biểu thực hiện nghi lễ gỡ băng khánh thành và bàn giao căn nhà Nhân ái cho ông Phẩy

Tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Bản Chung, Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; lãnh đạo Agribank chi nhánh Tràng Định cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Đề Thám.