LĐLĐ HUYỆN TRÀNG ĐỊNH TỔ CHÚC GIẢI BÓNG TRUYỀN HƠI CNVC LĐ NĂM 2021

Trong 2 ngày 13, 14/11/2021, Tại Sân vận động trung tâm huyện, Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định tổ chức Giải bóng chuyền hơi đoàn viên, công nhân viên chức lao động năm 2021

Dự lễ khai mạc có đồng chí Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Đặng Thị Kiều Vân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên BCH LĐLĐ huyện

Đồng chí Nông Thị Hồng Thắm Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2021

Quy mô Giải được tổ chức gồm; 26 đoàn, trên 300 vận động viên trong đó 26 đội nam và 21 đội nữ tham gia, các cầu thủ là đoàn viên, CNVCLĐ tại các Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học trong toàn huyện.

Giải bóng chuyền hơi đoàn viên, công nhân viên chức lao động là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần rèn luyện thể chất và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. Đồng thời đây cũng là dịp để đoàn viên, công nhân viên chức lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, học tập, lao động sản xuất.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết – trung thực - Cao thượng và tiến bộ”  Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì; 2 giải ba cho đội Bóng chuyền hơi Nam, Nữ và 02 giải khuyến khích cho các đội tham gia giải lần này. Qua giải sẽ tuyển chọn vận động viên có thành tích cao, thành lập đoàn tham giải Bóng chuyền hơi đoàn viên, Công nhân viên chức Lao động tỉnh năm 2021./.

T/h: Quốc Thăng

Trung tâm VH,TT và Truyền thông Tràng Định