Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Câu lạc bộ TDDS thị trấn Thất Khê

          Ngày 19/5/2023, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập 19/5/2003- 19/5/2023.

Đến dự và chung vui với buổi lễ, có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Như Bách, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Thất Khê cùng đông đảo các Câu lạc bộ đến từ trong và ngoài tỉnh Lạng Sơn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe diễn văn ôn lại ngày ra đời CLB dưỡng sinh thị trấn Thất Khê. Theo đó, CLB được thành lập từ năm 2003 với hơn 10 thành viên nòng cốt là hội viên NCT. Đến nay, sau 20 năm hoạt động, số lượng thành viên đã tăng lên 35 người, có độ tuổi từ 50-83 tuổi. Xuất phát từ việc tập luyện dưỡng sinh mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với NCT, đa số hội viên đều tham gia nhiệt tình trách nhiệm.

Để hoạt động có nề nếp và chất lượng, CLB đã đề ra quy chế hoạt động cụ thể, rõ ràng, chủ nhiệm CLB luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi các bài tập trên sách báo, tự tập qua mạng những bài tập phù hợp với sức khỏe và thể trạng của NCT rồi truyền đạt lại cho hội viên, các thành viên trong CLB. Nhờ đó, đa số các cụ đến với CLB đều cùng chung mục đích là để rèn luyện sức khỏe và chữa bệnh cho bản thân nên đều có ý thức hăng say tập luyện. Từ khi thành lập đến nay, CLB đã tập luyện được gần 20 tiết mục văn nghệ, dưỡng sinh, thường xuyên tham gia các hội thi, hội diễn, giao lưu dưỡng sinh văn nghệ trong và ngoài tỉnh, tạo sân chơi bổ ích cho NCT. Ghi nhận những thành tích đó, năm 2013, CLB TDDS thị trấn Thất Khê đã nhận được Bằng khen của Trung tâm UNESCO Thái cực Trường sinh đạo Việt Nam; Giấy khen của tỉnh, của huyện và của thị trấn Thất Khê vì có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động của Hội người Cao tuổi tại địa phương.

Nhân dịp này, UBND huyện Tràng Định đã tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích tiêu biểu trong trong phong trào hoạt động của Hội người Cao tuổi. Đồng thời lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị cùng các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh đã tặng những lãng hoa tươi thắm chúc mừng CLB TD DS thị trấn Thất Khê nhân sự kiện CLB tròn 20 năm.