LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Sáng ngày 21/1/2021, tại hội trường Trung tâm, huyện Tràng Định tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân đạo, phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam Xuân Tân Sửu năm 2021 và hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

ủng hộ 12

Dự lễ phát động, có bà Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; Đại đức Thích Bản Chung, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Lạng Sơn; Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hiệp hội các doanh nghiệp của tỉnh. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, trường học, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Tràng Định.