Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LẠNG SƠN TẶNG 50 SUẤT QUÀ TẠI HUYỆN TRÀNG ĐỊNH

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 9/6/2021, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Lý Đức Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn, cùng tham gia đoàn có các đồng chí Hoàng Thị Cúc, Trưởng Ban Tuyên giáo nữ công, đồng chí Hứa Đức Việt, Phó Ban chính sách pháp luật và quan hệ lao động đã đến huyện Tràng Định tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Viết Tiến, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Theo đó, Đoàn đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng bằng tiền mặt cho các em là con em đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tràng Định. Phát biểu tại buổi tặng quà, Đồng chí Lý Đức Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn dặn dò các em thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, xịt sát khuẩn, rửa tay thường xuyên… Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19,  tại buổi trao tặng chỉ mời đại diện 10 em cùng phụ huynh nhận quà tại buổi lễ, phần còn lại sẽ được chuyển đến cho các em tại gia đình.

TĂNG QUA TE 1

Đây là hoạt động nhân văn, thiết thực của tổ chức Công đoàn, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em thiếu niên nhi đồng, nhân dịp thàng hành động vì trẻ em. Thông qua hoạt động này góp phần đem lại niềm vui, phấn khởi cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tinh thần lạc quan, vui tươi khi xung quanh luôn được sự che chở của cộng đồng để từ đó có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./

Thực hiện: NÔNG DƯ

Trưng tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định