Ngân hàng CSXH huyện Tràng Định tặng máy tính bảng cho học sinh nghèo

Thực hiện chương trình “Cặp lá yêu thương” nhằm hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học online do ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19. Ngày 24/11/2021, Ngân hàng CSXH huyện Tràng Định đã đến trao tặng máy tính bảng cho em Bế Thị Lan Anh, sinh 2006, trú tại thôn Quyền A1, xã Hùng Sơn và là học sinh lớp 10, trường THPT huyện Tràng Định. Đây là trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

M.tính 2

Tại đây, đại diện phía Ngân hàng CSXH huyện đã ân cần hỏi thăm điều kiện sinh hoạt cũng như việc học trực tuyến của em Bế Thị Lan Anh. Đồng thời trao tặng chiếc máy tính bảng trị giá 5,6 triệu đồng, bao gồm sim đăng ký sử dụng mạng 4G trong vòng 1 năm. Kinh phí do tập thể cán bộ, viên chức Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Tràng Định đóng góp.