TỔ QLTT TRÀNG ĐỊNH XỬ LÝ CƠ SỞ KINH DOANH QUẦN ÁO NGHI GIẢ MẠO NHÃN HIỆU ADIDAS

Theo thông tin từ Tổ quản lý địa bàn huyện Tràng Định thuộc Đội Quản lý thị trường số 7, đơn vị này vừa ra Quyết định tạm giữ lô hàng quần áo có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Adidas đã được bảo hộ tại Việt Nam để tiếp tục xác minh, làm rõ các tình tiết liên quan để xử lý vụ việc theo quy định.

Những chiếc áo phông có dấu hiệu giả mạo nhã hiệu Adidas

Trước đó, vào ngày 12/5/2020, qua công tác giám sát trên mạng xã hội Facebook, Tổ quản lý địa bàn huyện Tràng Định (Đội QLTT số 7 - Cục QLTT Lạng Sơn) phát hiện một cửa hàng kinh doanh quần áo may sẵn “Trung Nghĩa”, địa chỉ tại khu 5, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định có chào bán hàng sản phẩm là quần áo may sẵn trên tài khoản cá nhân Facebook có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Tiến hành kiểm tra đột xuất tại cửa hàng, Đoàn kiểm tra phát hiện tại đây đang bày bán 18 bộ quần áo thể thao nam cộc tay người lớn và 07 chiếc áo phông nam người lớn cộc tay đều mang nhãn hiệu Adidas; toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam./.

Tin và ảnh: LƯƠNG MINH

Trung tâm VH,TT & Truyền thông Tràng Định