Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TẶNG 8 SUẤT QUÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/ DIOXIN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TRÀNG ĐỊNH

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mắt mát đối với những gia đình nạn nhân chất độc Da cam/dioxin và những gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn khi mỗi dịp Tết đến xuân về. Sáng ngày 25/1/2021 đoàn công tác Hội nạn nhân chất độc Da cam/ dioxin tỉnh Lạng Sơn do ông Hà Văn Thanh, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn, cùng tham gia đoàn có ông Lăng Văn Trí, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, ông Ngọ Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND huyệnTràng Định, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin và lãnh đạo một số ban, ngành của huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà  các gia đình, nạn nhân bị nhiễm chất độc Da cam/dioxin trên địa bàn huyện Tràng Định.

Tại buổi lễ trao quà ông Hà Văn Thanh, Chủ tịch Hội nạn nhân Da cam tỉnh Lạng Sơn bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang phải gánh chịu; động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn cố gắng   vươn lên trong cuộc sống.

qua da cam 1

Dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 6 suất quà cho các gia đình tại buổi lể và trao tận nhà cho 2 gia đình tại thôn Nà Pàn và Khánh Hòa  xã Quốc Khánh  mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.