TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH TẶNG 40 SUẤT QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO

Hưởng ứng phong trào “Lạng Sơn cùng cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và tiếp tục lan tỏa trong cán bộ công chức tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa.

Ngày 28/12/2021, Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Tràng Định, tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” tại xã Khánh Long, huyện Tràng Định. Theo đó, Đoàn đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm: Tất, mũ len và tiền tiền mặt cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm: Chăn ấm và các nhu yếu phẩm như nước mắm, mỳ chính, gạo…  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời Đoàn tặng cho UBND xã  5 triệu đồng tiền mặt.