TRÀNG ĐỊNH BẢO ĐẢM TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông những tháng cuối năm và dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và các lễ hội xuân. Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Tràng Định đã triển khai các kế hoạch cụ thể, gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

cacq7

Vào thời điểm cuối năm khi nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân tăng cao, tình hình an ninh trật tự, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông có nhiều diễn biến phức tạp. Theo đó, lực lượng  cảnh sát giao thông Công an huyện Tràng Định đã xây dựng kế hoạch, tăng cường tuần tra, kiểm soát trên tất cả các cung đường trên địa bàn huyện.  Riêng trong gần 3 tháng cuối năm từ 1/10 đến 17 tháng 12, lực lượng cảnh sát giao thông  đã tuần tra trên 300 ca, với 1400 lượt cán bộ chiến sĩ, qua đó lập biên bản vi phạm 350 phương tiện các loại, trong đó vi phạm nồng độ cồn 58 trường hợp, tạm giữ 152 phương tiện... Tổng số tiền nộp phạt trên gần 350 triệu đồng.