TRÀNG ĐỊNH: GIAO LƯU THỂ THAO MÔN KHIÊU VŨ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Tối ngày 17/10/2020, tại Khu lưu niệm Bác Hồ, Câu lạc bộ khiêu vũ Hồng Ngọc, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định tổ chức chương trình giao lưu môn khiêu vũ nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 và nhân dịp kỷ niệm 1 năm câu lạc bộ Hồng Ngọc được thành lập.

Description: G:\KHIEU VU 6.jpg

Tới dự có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông, câu lạc bộ thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Cao Bằng và các câu lạc bộ khiêu vũ thể thao trên địa bàn huyện Tràng Định.

Description: G:\KHIEU VU 7.jpg

Tại đêm giao lưu khiêu vũ đã thu hút sự tham gia biểu diễn của các thành viên trong Câu lạc bộ Hồng Ngọc và các Câu lạc bộ bạn đã mang đến gần 20 tiết mục đặc sắc… Đặc biệt là với các vũ điệu như: Rumba cổ điển, liên khúc Rumba – Samba, vũ điệu Cha Cha Cha, Van, Bi bốp, Tango, Sam ba Lam Ba Đa … trẻ trung, sôi động và hấp dẫn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Description: G:\KHIEU VU 3.jpg

Description: G:\KHIEU VU 1.jpg