Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TRÀNG ĐỊNH: HƠN 12 NGHÌN HỌC SINH PHẤN KHỞI ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Hòa chung với không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước bước vào khai giảng năm học mới. Sáng 5-9, hơn 12 nghìn học sinh tại 58 trường học trên địa bàn huyện Tràng Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

 

Description: E:\anh luu\khai giang 11.jpg

 

Description: E:\anh luu\LE KHAI GIANG4.jpg

 

Description: E:\anh luu\khai giang 123.jpg

Đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THCS thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định

Năm học này, Lễ khai giảng được tổ chức trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 kéo dài, do đó hạn chế số học sinh dự lễ khai giảng trên sân trường. Theo đó, huyện đã thành lập 26 đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể của huyện đến dự để động viên, chia vui cùng các đơn vị trường học và các em học sinh trong toàn huyện.

 Chương trình khai giảng được các trường quán triệt, thực hiện đúng theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện. Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian ngắn gọn, đảm bảo đầy đủ nội dung và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID -19 nên ngày khai giảng diễn ra trang trọng, với không khí vui tươi, phấn khởi.

Trong dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, Trường THCS thị trấn Thất Khê vinh dự được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh “Vì có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt”. Trường Tiểu học xã Đào Viên được Công an tỉnh trao tặng 02 phòng học, Trường THCS 1 Đại Đồng được UBND tỉnh tặng Bằng khen và đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, cùng một số tập thể và cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của UBND huyện vì có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học vừa qua.