Tràng Định Thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng 25 năm “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tại nạn giao thông” năm 2021, ngày 29/11, Ban An toàn giao thông huyện Tràng Định. Do đồng chí Nguyễn Như Bình, Trưởng Phòng Kinh tế, Hạ tầng Phó trưởng Ban ATGT huyện làm Trưởng Đoàn cùng đi còn có Đại diện lãnh đạo Công an huyện; Ủy ban MTTQ huyện; đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tại nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tràng Định.

Đồng chí Nguyễn Như Bình, Trưởng phòng Kinh tế, Hạ tầng - Phó trưởng Ban ATGT huyện Tràng Định trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà nạn nhân bị TNGT, thân nhân của các nạn nhân đã tử vong do tai nạn giao thông là gia đình; ông Trần Văn Choi, thôn Bản Chang, xã Đào Viên, Bà Trần Thị Ẹt, thôn 1 xóm Bản Kéo, xã Đào Viên và gia đình bà Phùng Thị Slao, thôn Bản Nhàn xã Hùng Việt, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Đây là các gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi buồn và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc./.

Thực hiện: QUỐC THĂNG

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định