TRÀNG ĐỊNH TỔNG KẾT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Chiều ngày 21.1.2021, HĐND huyện Tràng Định tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, TUV, Bí thư Huyện ủy; đc Hoàng Văn Hoàn, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, đồng chí Hướng Văn Độ, Nguyên Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan.

a tong ket hdnd 5 nam

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và các Nghị quyết của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tràng Định lần thứ XX,  các Nghị quyết của HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021;  với sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm của Đảng bộ và chính quyền nhân dân các dân tộc, sự đồng thuận, tin tưởng và tham gia tích cực của nhân dân, của doanh nghiệp, huyện Tràng Định đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Trong kết quả chung của huyện, với chức năng quyết định và giám sát các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng đã được pháp luật quy định; đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của cử tri, 5 năm qua HĐND huyện Tràng Định đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, phù hợp sát với tình hình thực tế của huyện.