TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN TIẾN NỖ LỰC ĐỂ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Khác với các năm học trước, bước vào năm học mới 2021-2022, cô và trò trường Mầm non Tân Tiến, huyện Tràng Định lại háo hức, phấn chấn hơn bởi nhà trường đang khẩn trương gấp rút hoàn thiện một số hạng mục còn lại, phấn đấu để nhà trường sớm được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I trong năm học 2021-2022.

Khuôn viên Trường Mầm non Tân Tiến

Nằm ở phía Tây thuộc địa bàn xã khu vực III của huyện Tràng Định, Trường mầm non xã Tân Tiến trên cơ sở được tách ra từ trường Tiểu học xã Tân Tiến. Những năm trước đây, do cơ sở vật chất chật hẹp, xuống cấp, không đáp ứng các yếu tố về không gian cũng như diện tích phục vụ công tác dạy và học của nhà trường. Đến nay nhờ được cấp trên và địa phương đầu tư quỹ đất và kinh phí xây mới nên đến nay cơ sở vật chất nhà trường lớp khang trang sạch đẹp, với diện tích rộng hơn 4 nghìn mét vuông đất, được xây dựng với dãy nhà 2 tầng, khuôn viên đầu tư đầy đủ đồ dùng học tập và đồ chơi ngoài trời, đảm bảo tạo không gian học mà chơi, chơi mà học phù hợp với bậc học mầm non theo quy định. Hiện nay, bên cạnh việc hoàn thiện các thủ tục hồ sơ trình cấp trên, trước đó, nhà trường cũng đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh chung tay xây dựng khuôn viên, cảnh quan sân trường xanh, sạch, đẹp và an toàn, đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhà trường.