Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THẤT KHÊ: ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

 

         Ngày 19/11/2020, Trường Tiểu học Thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

huan chuong 1.jpg

 

Đ/c Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định trịnh trọng gắn Huân chương Lao động hạng Ba cho Nhà trường

          Được thành lập năm 1993, trong 27 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học thị trấn Thất Khê đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường luôn thi đua dạy tốt, học tốt, nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Ghi nhận những thành tựu đạt được, trong năm học 2004 – 2005 tập thể nhà trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo; Từ năm học 2000 – 2001 đến năm học 2004 – 2005 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Từ năm học 2006 – 2007 đến nay nhà trường luôn đạt tập thể Lao động Xuất sắc; 5 năm liên tiếp từ năm học 2015 – 2016 nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định đã trao phần thưởng cao quý Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

huan chuong 2.jpg

 

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định nhấn mạnh: Huân chương Lao động hạng Ba, là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng, không chỉ là niềm vinh dự lớn đối với các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường mà còn là niềm tự hào to lớn đối với huyện Tràng Định nói chung trong quá trình thực hiện thành công chương trình giáo dục phổ thông mới. Với sự ghi nhận to lớn đó, đồng chí mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác quản lý, đổi mới phương pháp giáo dục để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, giữ vững danh hiệu là một trong những trường là lá cờ đầu về chất lượng giáo dục của ngành giáo dục huyện nhà./.

Thực hiện: BÍCH LẠI

Trung tâm VH,TT & Truyền thông huyện Tràng Định