UBND HUYỆN HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TỔ CHỨC PHIÊN CHỢ QUÝT NĂM 2020

Thực hiện Thông báo số 83, ngày 27/11/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Phiên chợ “Quýt Tràng Định năm 2020”. Chiều ngày 04/12/2020, UBND huyện Tràng Định tổ chức cuộc họp với các phòng, ngành, đơn vị liên quan và 06 xã, thị trấn gồm: Kim Đồng; Tân Tiến; Chi Lăng; Chí Minh; Tri Phương và thị trấn Thất Khê để triển khai công tác tổ chức Phiên chợ “Quýt Tràng Định năm 2020”, với mục đích tạo điều kiện cho nông dân trên địa bàn tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm Quýt Tràng Định đến với người tiêu dùng, qua đó sẽ kết nối, hợp tác liên kết, liên doanh trong quá trình sản xuất, tiêu thụ và nâng cao giá trị kinh tế của các sản phẩm, sản vật cho người nông dân. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Hoàng Như Bách, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp.