ỦY BAN MTTQ TỈNH, HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU TẠI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG VINH SƠN

Nhân dịp Tết Trung thu 2021, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và huyện Tràng Định cùng các thành viên đoàn công tác đã đến Mái ấm tình thương Vinh Sơn tại thị trấn Thất Khê tặng quà cho Mái ấm và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Tràng Định.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (ảnh trên) và MTTQ huyện tặng quà cho đại diện Mái ấm tình thương Vinh Sơn

Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng 01 suất quà và 5 triệu đồng tiền mặt cho Mái ấm tình thương Vinh Sơn.

Dịp này, đồng chí Lương Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã tặng 01 suất quà trung thu trị giá 500 nghìn đồng của Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện cho tập thể Mái ấm tình thương Vinh Sơn.